เทรนด์แต่งหน้า ที่ฮิตติดกระแส ปี2021

คำกล่าวของสุภาษิตไทยที่ว่า  ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง สุภาษิตนี้จริงแท้แน่นอนไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน  เพราะว่าสาวๆนั้น การแต่งหน้านั้นเป็นเรื่องที่ปกติมากใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ว่าการแต่งหน้า ในปี 2021 นี้เทรนด์ไหนมาแรง ไม่อยากตกเทรนต้องอ่าน ว่าแล้วเราไปดูกันเลยว่ามีเทรนด์ไหนที่ฮิตกันบ้างค่ะ

1.แต่งหน้าลุคธรรมชาติ

แต่งหน้าลุคธรรมชาติ แต่งน้อยๆแต่มาก การแต่งหน้าโทรนนี้เหมาะมากกับการแต่งหน้าประจำทุกวัน everyday look สามารถแต่งตามกันได้ง่ายๆ ปากนิด ตาหน่อยๆ เพิ่มจุดสนใจเล็กๆบนใบหน้า เช่น เล่นกลิตเตอร์เล็ก ๆ วาดรูปาว กรือหัวใจไต้ตาข้างไดข้างหนึ่ง ที่เรามองว่า ข้างนี้แหล่ะฉันสวย มันจะเพิ่มความน่าสนใจให้เรามากขึ้นแบบ เอ๊ะ มีไรติดหน้าอ่ะ หรือจะแต่งแบบใสๆ ลิปแท่งเดียวแต่งได้ทั้งหน้า ใสใสวัยรุ่นงี้ก็ได้เช่นกัน

 2.แต่งหน้าโทนนู้ด

แต่งหน้าเรียบๆนู้ดๆ แต่แพง การแต่งหน้าดทรน็ด สามารถแต่งหน้า ในชีวิดประวำวัน และยังสามารถแต่งหน้าออกงานสังสรรว์ได้ด้วย ไม่ว่าคุณนั้น จะชอบแต่งหน้าสาย เกาหลี หรือสาย ฝอ ก็สามารถแต่งได้เพราะ การแต่งหน้าโทรนนู้ดนั้นแต่งออกมาแบบไหนก็สวย ดังนั้นใครอยากแต่งโทนนี้ ก็สามารถเลือกเฉดสีนู้ด ตามที่ตนเองชอบได้เลย บอกเลยปังแน่นอน

 3.เทรนด์ปากแดง

เทรนปากแดง ไม่ว่าจะโควิดอีกกี่รอบ ปากต้องแดงไว้ก่อน จะเป็นการแต่งหน้า แบไม่แคร์อะไรทั้งนั้น โฟกัส แค่ที่ปากต้องแดง หรือสีที่แป๊ดๆเท่านั้น จะสายฝอ สายเกา ปากต้องแดง หรือไม่ต้องแต่งหน้า แค่ปากแดงไว้ก่อนก็พอ ปากแดงเหมือนนางร้านในละคร

4.เทรนด์นางฟ้าร้องไห้

เป็นการแต่งหน้าของสาย เกาหลี ที่ชอบแบบดูธรรมชาติ แต่ทำให้มันดูมีอะไรขึ้นมา คือเป็นการแต่งหน้าที่ปกติเลย แต่จะเพิ่มการปัดจมูกให้แดงๆเหมือนร้องไห้หนักมาก แล้วก็ ฟาด ด้วยไฮไล ที่หัวตากลางตาเละทำเป็นทางไหลของน้ำตาให้เหมือนกับว่า น้ำตาฉันไหลเป็นสายเลย ร้องไห้หนักมาก แล้วแอพถ่ายรูปว่ากำลังร้องไห้ ถ่ายลงไอจี เก๋ๆ

5.แต่งตาสีสันจี๊ดๆ

แต่งตาสีสันจี๊ดๆคือฟาดสีได้ฟาดสีไหนจี๊ดสีไหนแป๊ดๆจัดไปอย่ารอเพราะช่วงนี้เป็นช่วงโควิดใส่แต่แมสเพราะฉนั้นแล้วตาเราต้องเด่นต้องเจิดจรัดเพราะเราโชว์ได้แค่ตาขุดมาวิชาศิลปะที่เคยเรียนมาหยิดพาเลทสีมาแล้ววาดอยากได้สีไหนจัดไปสีรุ้งหรือว่าวาดหเหมือถาดสีหล่นใส่ยิ่งสีที่ตัดๆกันนะยิ่งสวยอย่าให้อายถึงเราจะใส่แมสแต่เราก็สวยได้

6.เทรนด์ ติดไอเทมระยิบระยับบนใบหน้า

ติดไอเทมระยิบระยับบนใบหน้าเทรนด์นี้ต้องยกให้คุณแม่ชมพู่ผู้ที่ทำเอาสามๆบิวตี้บล็อคทุกท่านออกมาแต่งต่ามคือดีย์คือสวยคือเก๋มากแม่อันนี้ก็ไม่ทราบกับคุณแม่นเขาหรอกว่านางไปเอาเทรนด์การแต่งหน้านี้มาจากไหนทำให้คนทั้งประเทศแต่ตวามนี้คือสุดยอดเทรนด์นี้ออกมาคือร้านขายสติกเกอร์คือขายดีมากอ่ะคือสวยมีอะไรแต่แอบใช้ชีวิตยากนิดนึงได้แต่แต่งถ่ายรูปลงไอจี

7. Graphic Lines

เขียนเส้นสายบนเปลือกตาเป็นการแต่งหน้าด้วยการวาดเส้นคมๆบนเปลือกตาของเรา ไม่ว่าจะเป็นเส้น เดียวหรือหลายเส้นหรือว่าจะขีดเป็นเส็นตรงๆก็สวย เขียนโคร้งตามดวงตาแล้วสะบัดหางเชิดขึ้นสวยๆคมๆ  เล่นสาดสีให้เหมือนแสงนีออน ก็สวยไปอีกแบบ การแต่งหน้าแบบนี้เหมาะกับการปาตี้ตอนกลางคืนมากๆ ยิ่งใช้สีแบล็คไลท์ ล่ะ ดวงตางของเรานี้เด่นขึ้นมากว่าใครเขาแน่นอน

 8.เทรนด์ การแต่งหน้ามีกระ

เทรนด์แต่งหน้าที่เป็นการแต่งหน้าให้เหมือนไม่แต่ง ให้ดูแบ เอะหนี้หน้าบ่มแดดกะแดด โชว์ผิวสวยๆ แต่ที่จริงเป็น ทั้งไพม์เมอร์ รองพื้น คอนสิเลอร์ มาเต้มจัดเต็ม ติดขนตา ด้วย เป็นการแต่งหน้าที่ยอดฮิดมากๆเลยและยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆหลายๆคนที่น้อยใจ ว่าหน้าแนเป็น กะ ต้องลงร้องพื้น ตามด้วยคอนสิเลอร์อีกเพื่อปกปิดกะ พอเทรนด็นี้ เป็นที่นิยมเท่านั้นแหล่ะ สาวๆที่มีกะกลายเป็นที่อิจฉาของสาวๆหลายคนเลยที่เดียว

9.เทรนด์ คิ้วอุย

เทรนด์แต่งหน้าที่แบบสงสารคนที่ขนคิ้วน้อยมากๆ เลย เพราะการแต่งหน้าเทรนด์นี้ ไม่ว่าจะแต่งเกาเกา หรือสาย ฝอ คิ้วจะต้องตั้งเรียนงสันสวยๆ ปัดคิ้วตั้งๆ เรียงเส้นแต่สำหรับคนที่คิ้งบางก็ทำได้แต่เหนื่อยหน่อย  การเขียนคิ้วของคนคิ้วบางอยากแต่งแบคิ้วอุย จะต้องคอยนั่งวาดทีล่ะเส้น และในปัจจุบันนี้มีการทำการต่อคิ้วแล้วจ้า คือการเอาขนคิ้วปลอมมานั่งต่อที่ล่ะเส้นๆแต่อยากบอกไว้เลนนะคือสวยมากเม่ คนทำก็เก่ง ใครแต่ก็สวย

 

10.เทรน หน้าเงา

ปิดท้ายด้วยการแต่งหน้าเงาๆเหมือนผิวสุขภาพดีเป็นการแต่งหน้าที่ไม่จัดมาก เน้าไปแบบ everyday look สวยๆธรรมชาติ และสำคัญคือ การฟาด ไฮไล ฟาดไปคะ โหนกแก้ม ปลายจมูก สันจมูก ใต้คิ้ว หน้าผาก ริมฝีปากบนนิด ล่างหน่อย ปลายคาง ฟาดเลย คะ แต่ๆอย่าฟาดเยอะเกินนะ เดียวเหมือนหนังปลาทูแม่กลอง และการเลือกไฮไลก็สำกัน  การฟาด ไฮไล แบบนี้ เราแนะนำเห็น ไฮไล สีโกล จะดีกว่า สีเงิน เอาไปทางชมพู สม้ม ไม่แนะนำสีเงิน สีขาม เพราะมันจะเด่นไป ให้หน้าเงาเหมือนโดนเดือดตลอดเวลา

เป็นอย่างไรบ้างกับ เทรนด์แต่งหน้า เก๋ๆ  และฮอตฮิต กันวันนี้ที่เรานำมาให้แต่งทั้งหมด 10 เทรนด์เลยทีเดียว ทั้งการแต่งหน้าสาย ฟาดสาดสี ทั้งเบาๆสวยๆใช้ชีวิตดประจำวัน แต่ อย่าลืม การแต่งหน้าทุกครั้งก็เหมือนเอาสิ่งสกปกไปถมรูขุมขนเราไว้ยิ่งช่วงนี้ต้องใส่แมส สิวเห่ออย่างแน่นอน สาวๆบางคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องล้างหน้าแบบพิถีพิถัน สุดๆ เพราะฉนั้น การล้างนั้นนั้นสำคัญมาก ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดออกให้หมด ใช้ครีนซิ่ง ที่ ไม่ละคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว เราขอแนะนำ คลีนซิ่งตัวนี้เลย CMD368 ล้างสะอาดหมดจด ออกหมดทุกรูขุมขน หาซื้อได้ ตามร้านค้าชั้นนำทั่วประ เทศ หรือ ตามร้านค้าออนไลน์ ได้แล้ววันนี้